Đối tác kinh doanh

Đối tác kinh doanh

AARON WEBBER Triple Diamond

AARON WEBBER Triple Diamond

Ông Aaron Webber không phải là người mới trong ngành bán hàng trực tiếp. Trên thực tế, ông đã làm việc hơn 30 năm trong ngành này – kể cả làm việc về phía doanh nghiệp. Cuối cùng, anh quyết định đó chính là thời điểm để anh rời khỏi doanh nghiệp để trở thành nhà phân phối Unicity. Trong suốt cuộc đời của mình, ông đã nghiên cứu các yếu tố tâm lý và xã hội học tác động đến quyết định chi tiêu, động cơ, và sự lựa chọn và hành động của mọi người – điều này đã giúp ông phát triển công việc kinh doanh. Aaron tin rằng mọi người nên là nguồn cảm hứng của riêng mình, thiết lập và đạt được những cột mốc quan trọng của mình trên con đường thành công của họ. Trợ giúp từ bên ngoài là một phần của quá trình, nhưng nghị lực phải đến từ bên trong.

LEE, KYONG HO & KIM, SUK JA Triple Diamond

LEE, KYONG HO & KIM, SUK JA Triple Diamond

Người xưa nói rằng những con chim khôn ngoan sẽ chọn cây để xây dựng tổ của chúng, và ông Kyong-Ho Lee đã giữ triết lý đó trong tâm trí khi quyết định gia nhập Unicity như một nhà phân phối. Trước Unicity, Kyong-Ho đã có kinh nghiệm lãnh đạo với vị trí trưởng phòng tại một công ty hàng đầu, nhưng Unicity khuyến khích ông làm việc cả cho sự thành công của những người khác. Anh ấy thực sự chứng kiến công việc kinh doanh của mình khởi sắc khi vợ anh ấy hợp tác cùng anh, và mỗi người họ đều áp dụng tài năng và kỹ năng vào công việc. “Tôi thấy một bước đột phá trong kinh doanh của tôi khi vợ tôi Suk-Ja Kim gia nhập với tôi,” ông nói. “Chúng tôi có những khả năng khác nhau góp phần làm cho việc kinh doanh rất tốt. Tôi mạnh về chiến lược, và vợ tôi thiên về làm việc đội nhóm và xây dựng mối quan hệ thân thiết.”

LEE, EUN JU & KO, YEONG GEUN Triple Diamond

LEE, EUN JU & KO, YEONG GEUN Triple Diamond

Bà Eun-Ju bắt đầu từ một đối tác nhượng quyền của Unicity như bất cứ ai khác, và công việc kinh doanh của bà không phải lúc nào cũng bận rộn. Cô bắt đầu rất chậm, và thậm chí đã có nhiều năm hầu như công việc kinh doanh của cô đã không hề tiến triển. Nhưng thay vì từ bỏ ước mơ của mình bởi vì cô không nhìn thấy kết quả ngay lập tức, Eun-ju đã làm việc để vượt qua những trở ngại trên con đường của cô. “Đôi khi người ta hỏi tôi tại sao tôi lại ở giữ việc kinh doanh này trong một thời gian dài mà không gặp nhiều thành công”, cô nói. “Tôi đoán điều đó không quá khó khăn đối với tôi, vì tôi luôn có những giấc mơ lớn.”

JIM FOBAIR Triple Diamond

JIM FOBAIR Triple Diamond

Ông Jim Fobair có một lịch sử sâu rộng trong ngành kinh doanh theo mạng, và đã từng là nhà phân phối, tư vấn, giáo viên và cố vấn. Sự thông thái, kinh nghiệm và lòng sẵn sàng giúp đỡ của ông đã giúp ông đạt được thành công to lớn như vậy. Anh ta đã xây dựng hai hệ thống riêng biệt gồm hàng triệu downline trong quá khứ, và đang trên đà thực hiện lại điều đó với Unicity ở vị trí Triple Diamond. Hệ thống đơn giản, có khả năng nhân rộng của ông đã giúp vô số người tìm được thành công với Unicity và xây dựng đội nhóm riêng của họ. Những hiểu biết và kinh nghiệm của ông làm cho ông trở thành một thành viên rất có giá trị trong đội nhóm của Unicity.

0
Zalo
Hotline