Gói trải nghiệm

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Feel Great mang đến cho bạn bộ đôi thức uống Unimate và Bios Life SLIM với cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản, nhưng mang lại công dụng cực kỳ hiệu quả khi kết hợp cùng chế độ Nhịn ăn gián đoạn. Với bộ đôi sản phẩm này từ Feel Great, bạn sẽ đạt được mục tiêu nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết!

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

GIỚI THIỆU VỀ

NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN

Phương pháp Nhịn ăn gián đoạn (Intermittent fasting) là một trong những biện pháp giảm cân bằng cách nhịn ăn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phương pháp này đã được khoa học chứng minh sẽ mang đến vô số những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe như:
     Duy trì chỉ số huyết áp ở mức khoẻ mạnh
     Cải thiện sức khỏe tim mạch
     Cải thiện vóc dáng
Tuy có vẻ đơn giản về mặt nguyên lý thực hiện, nhưng Nhịn ăn gián đoạn tương đối khó để duy trì lâu dài vì chế độ này yêu cầu người thực hiện phải duy trì liên tục và kéo dài trong nhiều tuần để đạt được kết quả rõ rệt nhất. Thấu hiểu được khó khăn đó, Feel Great mang đến bộ đôi sản phẩm Unimate và Bios Life SLIM khiến quá trình ăn kiêng của bạn dễ dàng hơn rất nhiều lần! Unimate và Bios Life SLIM giúp bạn kéo dài hơn Giai đoạn nhịn ăn từ bữa tối sang bữa sáng ngày hôm trước để từ đó cơ thể tiêu thụ calo nhiều và hiệu quả hơn.

 

NHỊN ĂN GIÁN ĐOẠN

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Giúp cải thiện sức khỏe chuyển hóa và học cách duy trì sự sức khỏe chuyển hóa khỏe mạnh toàn diện suốt cuộc đời

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Giúp cải thiện sức khỏe chuyển hóa và học cách duy trì sự sức khỏe chuyển hóa khỏe mạnh toàn diện suốt cuộc đời

Các chuyên gia dinh dưỡng nói gì về PROWELLNESS

Giúp cải thiện sức khỏe chuyển hóa và học cách duy trì sự sức khỏe chuyển hóa khỏe mạnh toàn diện suốt cuộc đời

KẾT QUẢ THỰC TẾ

Phản hồi tích cực về Powerllness
“Vì muốn thay đổi cuộc sống và xây dựng lối sống khỏe mạnh và tích cực hơn, tôi đã sử dụng các sản phẩm của Feel Great. Cho đến hiện tại thì tôi đã giảm được 16 cân và cải thiện tình trạng huyết áp cao. Tôi cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn trước, và đồng thời cũng kết được thêm nhiều bạn mới cùng chung chí hướng qua chương trình của Feel Great."

Karen M

“Vừa làm bố và vừa làm một công việc bận bịu khiến tôi luôn ở trong tình trạng thiếu tập trung và thiếu năng lượng. Sử dụng các sản phẩm từ Feel Great giúp tôi cải thiện năng suất làm việc lên hơn 20% so với bình thường, thậm chí có hôm còn tăng 55%. Hơn nữa, từ khi sử dụng những sản phẩm này tôi không chỉ giảm cân, mà còn cảm thấy cơ thể ít đau nhức hơn sau mỗi lần tập thể dục.

Frank C

“Kể từ khi làm mẹ của 3 con, cuộc sống của tôi lúc nào cũng bận rộn, do đó, tôi không có thời gian để chăm sóc sức khỏe của bản thân như trước. Trước khi sử dụng các sản phẩm của Feel Great, tôi vô cùng bế tắc trong việc giảm cân, còn gặp tình trạng kháng insulin, thiếu năng lượng, kinh nguyệt không đều, nổi mụn và tâm trạng thì thay đổi thất thường. Tuy nhiên, các sản phẩm của Feel Great đã giúp tôi cải thiện sức khoẻ tốt hơn rất nhiều. Tôi đã có thể giảm cân hiệu quả, tập thể dục 5 ngày trong một tuần và luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, tôi cũng không còn bị kháng insulin nữa. Thậm chí là tôi đã hết hoàn toàn cảm giác nôn nao và đầy hơi, giảm mỡ mặt khiến mặt tôi thon gọn hơn trước.”

Sundas Q

"Tôi bắt đầu sử dụng các sản phẩm của Feel Great từ sau khi bị chẩn đoán bị vẹo cột sống và nặng 128 cân. Tôi muốn giảm cân và sống khỏe mạnh hơn. Và tôi biết rằng các sản phẩm Feel Great là thứ tôi cần để giúp tôi có thêm năng lượng, đạt được mục tiêu giảm cân và duy trì nó lâu dài. Hiện tại tôi chỉ còn nặng 98 cân, giảm được những 30 cân, nên tôi luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và vui vẻ!”

Remona B

0
Zalo
Hotline